Citra Website Images

ตอบคำถาม

Frequestly asked Questions

  1. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น (Citra Pearly White UV Lotion)
  2. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี เอ็กซ์ตร้า โลชั่น (Citra Pearly White UV Extra Lotion)
  3. ซิตร้า นูริช ไวท์ โลชั่น (Citra Nourished White Lotion)
  4. ซิตร้า ซัน โพรเทคเท็ด ไวท์ โลชั่น (Citra Sun Protected White Lotion)
  5. ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ โลชั่น (Citra Light-Touch White Lotion)
  6. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี นูทริ-เซรั่ม (Citra Pearly White UV Nutri-Serum)
  7. ซิตร้า ซัน โพรเทคเท็ด ไวท์ นูทริ-เซรั่ม (Citra Sun Protected White Nutri-Serum)
  8. ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ นูทริ-เซรั่ม (Citra Light-Touch White Nutri-Serum)

  ซึ่งสามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ค่ะ

 • แนะนำให้ลองสำรวจปัญหาสภาพผิวของตัวเองก่อนค่ะ แล้วเลือกสูตรที่เหมาะกับเราโดยสามารถดู รายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเพิ่มเติมได้ในเว็บไซด์ค่ะ

 • A3: แตกต่างกันที่ส่วนผสมค่ะ ซิตร้า จะมีกระบวนการคัดเลือกส่วนผสมที่หลากหลายซึ่งได้รับการ ยอมรับว่าเป็นสุดยอดคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวในด้านต่างๆ เพื่อนำมาเป็นส่วน ผสมหลักในตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

 • A4: สามารถทดสอบอาการแพ้ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ได้ค่ะ โดยให้เริ่มจากทาผลิตภัณฑ์ที่บริเวณท้อง แขนแล้วทิ้งไว้สัก 30 นาที จากนั้นดูว่าบริเวณนั้นเกิดผื่นแดง หรือมีผลข้างเคียงใดหรือไม่ ถ้ามี ให้รีบล้าง ออกทันทีค่ะ วิธีนี้สามารถใช้ทดสอบกับผลิตภัณฑ์อื่นก็ได้นะคะ

 • A5: มีค่ะ มีทั้งหมด 5 สูตรที่ป้องกันรังสี UV ได้แก่

  1. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น (Citra Pearly White UV Lotion) ด้วยไข่มุกชมพูเกาหลี
  2. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี เอ็กซ์ตร้า โลชั่น (Citra Pearly White UV Extra Lotion) ด้วยไข่มุกเกาหลี 2 เท่า
  3. ซิตร้า ซัน โพรเทคเท็ด ไวท์ โลชั่น (Citra Sun Protected White Lotion) ด้วยน้ำมันอัลมอนด์อินเดีย
  4. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี นูทริ-เซรั่ม (Citra Pearly White UV Nutri-Serum) ด้วยไข่มุกชมพูเกาหลีเข้มข้น
  5. ซิตร้า ซัน โพรเทคเท็ด ไวท์ นูทริ-เซรั่ม (Citra Sun Protected White Nutri-Serum) ด้วยน้ำมัน อัลมอนด์อินเดียเข้มข้น
 • A6: ถ้าต้องการเรื่องการให้ความชุ่มชื่นกับผิว เพื่อให้มีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ขอแนะนำ ซิตร้า นูริช ไวท์ (Citra Nourished White) ที่ผสมนมผึ้งเกาหลี โดยสูตรนี้ เหมาะมากค่ะ สำหรับผู้ ที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ หรือในที่ที่มีอากาศแห้งและเย็น เพราะจะเข้มข้นเป็นพิเศษผสานคุณค่าจากเซลล์ รังผึ้งและไวท์เทนนิ่งวิตามิน

 • A7: ได้ค่ะ ซิตร้า ใช้ได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์หลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ในทุกฤดูอยู่แล้วค่ะ

  สำหรับหน้าร้อน แสงแดดและรังสี UV จะทำให้ผิวหมองคล้ำได้ จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี (Citra Pearly White UV) หรือ ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี เอ็กซ์ตร้า (Citra Pearly White UV Extra) และ ซิตร้า ซัน โพรเทคเท็ด ไวท์ (Citra Sun Protected White) ทั้งปีเลยก็ได้เช่นกันค่ะ

  สำหรับหน้าฝน ที่ต้องการความแห้งเบาสบายผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ นูทริ-เซรั่ม (Citra Light-Touch White Nutri-Serum) ที่เป็นเนื้อเจลเซรั่ม หรือ ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ โลชั่น (Citra Light-Touch White Lotion) ที่เป็นเนื้อเจลโลชั่น

  สำหรับหน้าหนาว ผิวจะแห้งและเสียความชุ่มชื่นมาก จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ ซิตร้า นูริช ไวท์ (Citra Nourished White) ค่ะ

  นอกจากนี้ยังมีซิตร้า ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น (Citra Night Whitening Lotion) ซึ่งเป็นสูตรสำหรับ บำรุงตอนกลางคืนเพื่อผิวนุ่มกระจ่างใสจึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศค่ะ

  แต่ทั้งนี้ ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องเปลี่ยนสูตร เมื่อเปลี่ยนฤดูนะคะ ซิตร้า อยากแนะนำให้ลองสำรวจปัญหา สภาพผิวของตัวเองก่อน แล้วเลือกสูตรที่เหมาะกับเราจริงๆ เช่น บางคนอาจใช้สูตร เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ตลอดทั้งปีเลยก็ได้เช่นกันค่ะ

 • A8: ถ้าอยากให้ผลิตภัณฑ์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องภายใน 4 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผลแล้วค่ะ

 • A9: ทางซิตร้าไม่ได้มีการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หัวเชื้อซิตร้าแต่อย่างใดค่ะ โปรดระวังผู้จัด จำหน่ายสินค้าปลอมและไม่มีมาตรฐานหรือ อย. ที่แอบอ้างใช้ชื่อแบรนด์ซิตร้าโดยผิดกฎหมายนะคะ หากพบเห็นร้านค้าที่จัดจำหน่ายสินค้าปลอม หรือสินค้าเลียนแบบ สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ กล่องข้อความ Citra Fanpage หรือลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-739-4000 หรือ ต่างจังหวัดโทรฟรี 1800-232-600

 • A10: สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ หรือศูนย์การค้าใกล้บ้านได้เลยค่ะ

 • A11: นอกจากในเว็บไซต์นี้แล้ว ยังสามารถร่วมพูดคุยแชร์ความคิดเห็น อัพเดทข่าวสารและ กิจกรรม หรือสิทธิพิเศษดีๆ จากซิตร้า ผ่านทาง Facebook ของเราได้นะคะ ที่ www.facebook.com/CitraThailand

 • A12: ติดต่อทาง สายด่วนผู้บริโภคของซิตร้า ได้เลยค่ะ กรุงเทพฯ: โทร. 0-2739-4000 / ต่างจังหวัด โทร.ฟรี: โทร. 1800-232-600 ทางเรายินดีให้บริการเสมอค่ะ

 • A13: ผลิตภัณฑ์ซิตร้า ที่เน้นเรื่องการช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเป็นพิเศษมีทั้งหมด 4 สูตรค่ะ ได้แก่

  • ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี (Citra Pearly White UV)
  • ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี เอ็กซ์ตร้า (Citra Pearly White UV Extra)
  • ซิตร้า นูริช ไวท์ (Citra Nourished White)
  • และ ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ (Citra Light-Touch White)

  ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปตามสภาพผิวค่ะ ถ้าสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ในเว็บไซต์ ในส่วนของข้อมูลผลิตภัณฑ์ค่ะ

 • A14: ไม่ต้องกังวลค่ะ มาลองเริ่มต้นความมั่นใจด้วยการลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัด ไข่มุกธรรมชาติจากใต้ทะเลลึกเกาหลีอย่าง ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี เอ็กซ์ตร้า (Citra Pearly White UV Extra) ซึ่งเหมาะกับผิวค่อนข้างคล้ำดูนะคะ เพราะมีส่วนผสมไข่มุกเกาหลีถึง 2 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น เป็นกำลังใจให้นะคะ ผิวคล้ำก็สวยได้ค่ะ

 • A15: ผิวชุ่มชื่นในฤดูหนาว หรือมีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีนั้น มีคำตอบเดียวกันค่ะ คือ แนะนำให้ใช้ ซิตร้า นูริช ไวท์ (Citra Nourished White) เพราะได้นำเอานมผึ้งธรรมชาติจากประเทศเกาหลีซึ่งอุดม ไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อผิวมาเป็นส่วนประกอบหลักในโลชั่นเนื้อเข้มข้น จึงช่วยบำรุงและ กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมด้วย UV Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด จึงเป็นสูตรที่สาว เมืองหนาวในทวีปเอเชียต่างยอมรับว่านอกจากให้ความชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ ได้ด้วยค่ะ

 • A16: ไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ แค่เข้าไปในส่วน "เคล็ดลับดูแลผิว" ในเว็บไซต์ของเรานี่เองค่ะ เพราะเรา ได้รวบรวบเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับผิวมาไว้ให้เพื่อนๆ ที่นี่ที่เดียวเลย

 • A17: เข้าไปดูภาพกิจกรรมดีๆ จากซิตร้าได้ที่ Facebook ของเราค่ะ www.Facebook.com/CitraThailand

 • A18: ติดต่อทาง สายด่วนผู้บริโภคของซิตร้า ได้เลยค่ะ กรุงเทพฯ: โทร. 0-2739-4000 / ต่างจังหวัด โทร.ฟรี: โทร. 1800-232-600 ทางเรายินดีให้บริการเสมอค่ะ